Biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời

Là loại hình quảng cáo được đa số khách hàng lựa chọn hiện nay bởi hình thức nổi bật bắt mắt, giá thành phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng. 

I. CHỮ NỔI CHẤT LIỆU MICA


Mica hay còn gọi là Acrylic, ưu điểm là nhiều màu sắc, độ dầy, dễ gia công, chịu được thời tiết, bền màu và xuyên sáng đẹp. Có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, hiện tại mica là vật liệu không có đối thủ trong hình thức quảng cáo này.
Về hình thức có thể chia biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica theo 4 nhóm như sau:
Chữ mica uốn nổi cạnh.


Thường sử dụng với các chữ chiều cao 20-80cm, thường kết hợp với đèn Led trong chữ để tăng hiệu quả quảng cáo. Vật liệu làm chân chữ có thể dùng mica, nhôm, tôn hoặc inox.

Chữ mica hút nổi


Chữ hút nổi là chữ được tạo khối bằng cồng nghệ ép nhiệt lên mica, tạo độ mịn và độc đáo. Hiện hệ thống Viettel Store, Vincom,…. là một trong số nhiều thương hiệu đang sử dụng công nghệ quảng cáo này.

Chữ mica đặc, đệm nổi. 


Thường sử dụng với các chữ cao tầm 10cm, để tạo độ nổi cho chữ. Phần đệm nổi có thể dùng mica, gỗ hoặc formec tùy yêu cầu thiết kế.

II. CHỮ INOX – ĐỒNG


Có độ bền rất cao và phong cách sang trọng, chữ Inox, đồng rất được các công ty ưu tiên sử dụng ở các vị trí trang trọng và cao cấp.
Inox thông dụng có màu trắng và vàng đồng, mỗi mầu có chất liệu xước và bóng , ngoài ra còn các loại inox mầu (đen, đỏ. tím…) để khách hàng lựa chọn.
Có thể kết hợp inox, đồng với phương án sơn mầu bằng công nghệ sơn tĩnh điện, sơn hấp nhiệt hoặc in UV để đáp ứng yêu cầu thiết kế, tuy nhiên mầu vàng và trắng là 2 mẫu mầu thông dụng được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

III. CHỮ MICA KẾT HỢP INOX, TÔN

 

 


Trong chữ nổi có hình thức kết hợp các chất liệu, trong đấy chủ yếu là mặt chữ mica kết hợp với viền chữ bằng inox, đồng (với các chữ nhỏ), hoặc bằng tôn với các chữ lớn.

IV. CHỮ TÔN – ALUMI – POLY, CHỮ KHỔ LỚN


Với các vị trí cần chữ kích thước lớn (từ 1m đến 4-5m), tầm nhìn từ xa, yêu cầu kết cấu chắc chắn. Chất liệu tôn sơn tĩnh điện hoặc alumi khung thép là lựa chọn phù hợp.
Các vị trí hay sử dụng hình thức chữ này: Mái tòa nhà cao tầng, cổng chào các khu đô thị, thành phố…

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ QUANGCAODAY theo SĐT 0865.247.222 để được tư vấn chi tiết