Biển chức danh

Biển chức danh là sản phẩm biển thể hiện tên, chức vụ, được đặt trên bàn làm việc. Thường thiết kế theo tông chung của công ty, và có sắc thái cá nhân riêng mỗi người.
Có rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau cho biển chức danh, tùy theo công ty, chức vụ, và cả phong thủy của chủ nhân để có thể chọn được 1 biển hợp ý.
Kích thước biển chức danh
Biển chức danh có nhiều kích thước, phổ biến là 100x200mm; 100x250mm;150x300mm, hoặc 80x200mm, 120x250mm…thường kích thước này đi theo quy chuẩn của từng mẫu.
Thời gian hoàn thiện biển chức danh
Thời gian trung bình để hoàn thiện biển chức danh là từ 2-3 ngày tùy số lượng và quy cách. Tuy nhiên có 1 số mẫu như mica, inox in,,,có thể hoàn thiện ngay trong ngày. Hoặc có một số mẫu chỉ cần cài tấm in vào là sử dụng, có thể mua sẵn như biển chức danh 2 lớp mica
Một số mẫu biển chức danh
A. Biển chức danh đế gỗ mặt inox – đồng

 

Kết hợp giữa inox và gỗ, mẫu biển thì thể hiện sự trang trọng, thường được sử dụng trong các cơ quan nhà nước

B. Biển chức danh mica

Linh hoạt, nhanh gọn và giá thành rẻ là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Thường được sử dụng trong phòng họp, các nơi cần thay đổi tên liên tục, ….
C. Một số mẫu biển chức danh kết hợp mica – inox

Các mẫu này mang phong cách cá nhân, hiện đại và cũng rất sang trọng. Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn sang các mẫu này

D. Biển chức danh mẫu mới

Các mẫu mica đặc in UV nhiều mặt và mẫu chữ kim loại, mica cắt tự đứng được gia công với công nghệ in và cắt tối tân nhất. Độc đáo sang trọng là đặc điểm của sản phẩm này.

Để chọn được mẫu biển chức danh đúng ý và cũng phù hợp với thương hiệu, chi phí của mình. Đơn giản nhất các bạn hãy liên hệ về công ty để quảng cáo Minh Anh tư vấn nhanh chóng và dơn giản nhất.hiệu quả.