Biển hộp đèn siêu mỏng, Slim Lightbox

Đặc điểm của dòng biển hộp đèn siêu mỏng:

– Làm theo kích thước yêu cầu: Tùy từng vị trí, thiết kế, biển hộp đèn led siêu mỏng có thể gia công kích thước khác nhau, tuy nhiên thông thường kích thước không lớn hơn 2.4m , nếu quý khách hàng muốn đặt kích thước lớn hơn cần mất thời gian dài hơn để đặt vật liệu.

– Sự tiện lợi: Việc thay đổi tấm tranh của biển hộp đèn siêu mỏng rất dễ dàng và thuận tiện, khách hàng có thể tự thay thể trong vài phút mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như độ an toàn.

– Thẩm mỹ: Do có kích thước mỏng, gia công bằng máy nên góc cạnh tinh tế. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các trung tâm, gian hàng sang trọng

– Độ bền cao: Sử dụng đèn led làm sản phẩm có độ bền cao, kết hợp với công nghệ in hiện đại, đảm bảo màu sắc và chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.
Nhược điểm của sản phẩm này là không chống nước, nên chỉ sử dụng được trong nhà.
Có 3 hình thức chính của biển hộp đèn siêu mỏng
1. BIỂN HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG 2 LỚP MICA

Kết cấu gồm 2 lớp mica trong, sử dụng công nghệ đèn led tạo cho những tấm poster sôi động, thu hút và ấn tượng hơn.
Điểm nổi bật của biển hộp đèn siêu mỏng này là được thiết kế gồm những đường sensors và những bóng đèn Led sử dụng dòng điện 12V. Với cấu tạo 2 lớp mica, viền trong suốt, vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

2. BIỂN HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG HÚT NAM CHÂM

Biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm là biển quảng cáo có kích thước siêu mỏng chỉ từ 1.5cm đến 3cm thường được sử dụng trong trang trí nội thất.

Cấu tạo biển siêu mỏng hút nam châm gồm 3 phần:
– Khung bên ngoài là viền nhôm mỏng nhưng không kém phần vững chắc.
– Mặt mica cao cấp 2-3mm, mặt mica trong được giữ bởi lực hút nam châm tạo vẻ đẹp đơn giản, thanh mảnh.
– Phần nội dung Backlist cũng được thay thế dễ dàng như các hình thức biển hộp đèn siêu mỏng khác.

C. BIỂN HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG KHUNG NHÔM BẬT NẮP

Dòng sản phẩm này được cấu tạo bảo 1 khung nhôm viền (màu đen, bạc, hoặc sơn màu theo yêu cầu), kẹp mở chắc chắn, đơn giản. Giá thành thấp hơn 2 loại biển siêu mỏng khác làm lên sự cạnh tranh cho dòng sản phẩm này.
Sản phầm này thường được sử dụng làm biển thực đơn, biển trang trí trong các nhà hàng, siêu thị, hộp đèn trong cầu thang máy, Hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim,…